โรงแรมบีทู ฉะเชิงเทรา พรีเมียร์ พร้อมให้บริการแล้ววันนี้!

“จังหวัดฉะเชิงเทรา” เป็นเมืองท่องเที่ยวใกล้กรุงเทพฯ ที่มากมายด้วยสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ ทั้งวัดวาอาราม แหล่งท่องเที่ยวธรรมชาติ และประวัติศาสตร์ โรงแรมบีทู ฉะเชิงเทรา พรีเมียร์ ที่พักสไตล์โมเดิร์นใจกลางเมืองฉะเชิงเทรา ตอบโจทย์ความต้องการของนักท่องเที่ยวและนักธุรกิจที่เน้นความสะดวกสบายในราคาประหยัด

ด้วยทำแลที่ตั้งอันสะดวกสบายบนถนนฉะเชิงเทรา-บางปะกง ใกล้กับโรบินสันฉะเชิงเทรา ผู้เข้าพักสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงและสถานที่สำคัญของเมืองฉะเชิงเทราได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย โดยใช้เวลาเดินทางไม่ถึง 10 นาที ไปยังวัดโสธรวรารามวรวิหาร, ศาลหลักเมืองฉะเชิงเทรา, วัดชมโพธยาราม หากต้องการเดินทางไปตลาดชื่อดังของฉะเชิงเทราอย่างตลาดบ้านใหม่ ก็สามารถเดินทางได้อย่างสะดวกสบายด้วยระยะเวลาประมาณ 15 นาที

ห้องพักของโรงแรมบีทู ฉะเชิงเทรา พรีเมียร์ ให้ความรู้สึกเป็นส่วนตัวด้วยพื้นที่ขนาดใหญ่ ตกแต่งสวยงามด้วยผนังสไตล์ลอฟท์ แกมด้วยสีเอิร์ทโทน เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกคุณภาพสูง เหมาะสำหรับการพักผ่อนของคู่รักและครอบครัว อาทิ เตียงนอนหนานุ่มที่สั่งทำพิเศษเพื่อการนอนหลับพักผ่อนที่แสนสบาย, ทีวีและช่องสัญญาณเคเบิ้ลเพื่อความบันเทิงภายในห้องพัก, มินิบาร์, ตู้เย็น, แอร์, ฟรีบริการอินเทอร์เน็ตไร้สายความเร็วสูง และระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง

หากคุณเดินทางมาที่จังหวัดฉะเชิงเทรา แล้วกำลังมองหาที่พักราคาประหยัดและคุ้มค่า เราเชื่ออย่างยิ่งว่าโรงแรมบีทู ฉะเชิงเทรา พรีเมียร์ แห่งนี้ จะเป็นที่พักที่ที่ดีสุดสำหรับคุณอย่างแน่นอน

สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโรงแรม

Superior Premier Room
Deluxe Triple Room
Luxury Premier Room
Presidential Suite Room
Family Suite Room

สถานที่ท่องเที่ยวและสถานที่สำคัญ

แผนที่การเดินทาง