เครือบีทูจับมือเฟรนไชส์นครศรีธรรมราช เดินหน้าลุยตลาดท่องเที่ยวไทย พร้อมเปิดโรงแรมใหม่รองรับการท่องเที่ยวกลุ่มจังหวัดภาคใต้

“เครือโรงแรมบีทู” นับเป็นผู้นำด้านการบริหารแบรนด์โรงแรมบัดเจทอันดับต้นๆของเมืองไทย ที่มีการขยายตลาดใหม่ๆให้เติบโตอย่างต่อเนื่องและมั่นคงด้วยฐานของลูกค้าที่เหนียวแน่น โดยมุ่งพัฒนาธุรกิจที่พักราคาประหยัดเพื่อมอบประสบการณ์การพักผ่อนภายใต้งบประมาณอันแสนคุ้มค่า ปัจจุบันมีโรงแรมและรีสอร์ทในเครือทั้งสิ้น 40 แห่ง ทุกแห่งตั้งอยู่ใจกลางแหล่งท่องเที่ยวที่เดินทางสะดวก และมีสไตล์การออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์อันโดดเด่นของตัวเอง ล่าสุด ดร.นิรันดร์ จาวลา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ได้ลงนามเซ็นสัญญาแฟรนไชส์ ร่วมกับบริษัท นครทักษิณ จำกัด โดย นายรณน ดลรึเดช เพื่อเข้าบริหารและเตรียมเปิดตัวโรงแรมใหม่ขนาดใหญ่ใจกลางจังหวัดนครศรีธรรมราชภายใต้ชื่อ “โรงแรมบีทู นครศรีธรรมราช พรีเมียร์”

โรงแรมบีทู นครศรีธรรมราช พรีเมียร์ เป็นโรงแรมขนาดใหญ่ให้บริการห้องพัก 118 ห้อง ห้องพักทุกห้องตกแต่งสไตล์โมเดิร์นร่วมสมัยใช้สีเอิร์ธโทนให้ความรู้สึกหรูหรา เรียบง่าย และแฝงไปด้วยความอบอุ่น พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการระดับสากล ห้องพักกว้างขวางให้บริการทั้งแบบเตียงคู่และเตียงเดี่ยว และสำหรับท่านใดที่มาเป็นครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อน โรงแรมยังมีห้องห้องลักชัวรี่ทริปเปิ้ล ที่สามารถตอบโจทย์สำหรับการมาเข้าพักได้ถึง 3 ท่าน โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่ม ภายในห้องประกอบไปด้วยเตียงคิงส์ไซค์ 1 เตียงและเตียงเดี่ยวอีก 1 เตียง ช่วยให้ผู้เข้าพักนอนหลับสบายตลอดคืนบนเตียงนอนนุ่มๆ แบบไม่ต้องใช้เตียงเสริม ผู้เข้าพักจะได้รับความสะดวกสบายอย่างเต็มที่ด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ที่ดีพร้อมที่สุดไม่ว่าจะเป็นเตียงนอนหนานุ่มที่สั่งทำขึ้นพิเศษให้คุณรู้สึกเหมือนได้เข้าพักที่โรมแรมหรู ในทุกครั้งของการพักผ่อนของคุณ, เครื่องปรับอากาศ, ตู้เย็น, โทรทัศน์ (เคเบิล) ให้บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี ในทุกพื้นที่ของโรงแรม, บริการแผนกต้อนรับส่วนหน้า 24 ชั่วโมง และพื้นที่จอดรถส่วนตัวพร้อมพนักงานรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม.

ที่โรงแรมมีห้องอาหารขนาดใหญ่ไว้บริการอาหารเช้าสามารถรองรับลูกค้าได้ 200 ท่าน ผู้เข้าพักสามารถเลือกรับประทานอาหารเช้าอย่างเพลิดเพลินท่ามกลางบรรยากาศสุดสบายและเป็นส่วนตัวในพื้นที่กว้างขวางและมีที่นั่งให้เลือกมากมาย นอกจากนั้นยังมีห้องประชุมขนาดใหญ่ภายใต้การตกแต่งที่หรูหราสวยงามให้เลือกสรรถึง 5 ห้อง แต่ละห้องมีขนาดความจุแตกต่างกันเพื่อให้เข้ากับลักษณะงาน ทั้งงานประชุม สัมมนา อีเว้นต์ ซึ่งสามารถจุผู้เข้าร่วมงานได้ตั้งแต่ 25- 400 ท่าน พร้อมสรรพด้วยโสตทัศนูปกรณ์ที่ครบถ้วนและทันสมัย ที่โรงแรมบีทู นครศรีธรรมราช พรีเมียร์ แห่งนี้ จึงเป็นสถานที่ในอุดมคติสำหรับการจัดประชุมทางธุรกิจและการจัดงานเลี้ยงทางสังคมทุกประเภท

โรงแรมบีทู นครศรีธรรมราชฯ ตั้งอยู่ใจกลางเมืองบนถนนเอกนครไม่ไกลจากสนามบินและสถานีขนส่ง พื้นที่แห่งนี้เป็นสถานที่ที่ผสมผสานระหว่างสถานที่ท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรม และแหล่งช้อปปิ้งสมัยใหม่ ผู้เข้าพักสามารถเดินทางไปยังวัดพระมหาธาตุวรมหาวิหาร หรือที่ชาวนครศรีธรรมราชเรียกกันว่า ‘วัดพระธาตุ’ สถานที่สำคัญ อันเป็นมิ่งขวัญชาวเมืองนครศรีธรรมราชตลอดจนพุทธศานิกชนทั้งหลายมาแต่โบราณ หรือไปจับจ่ายซื้อของที่ ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน-โอเชี่ยน, บิ๊กซี ฯลฯ ได้อย่างง่ายดาย โดยใช้เวลาเพียงไม่กี่นาที อีกทั้งยังได้สัมผัสวิถีชีวิตชุมชนตำบลท่าวังเช่น ไปทานอาหารใต้รสชาติจัดจ้านตามแบบฉบับท้องถิ่น, ร้านชาบู, ติ่มซำ, ร้านกาแฟเก๋ๆ, หรือจะเพลิดเพลินกับการดูสินค้า ถ่ายรูป ทานอาหารอร่อยๆ และเลือกซื้อของฝากไปฝากคนที่บ้านที่ตลาดสดเทศบาลนครศรีธรรมราช โดยใช้เวลาขับรถไปแค่ 5 นาที

นายนายรณน ดลรึเดช ประธานบริษัทกล่าวว่า “เราเจาะจงเลือกเครือโรงแรมบีทูให้เข้ามาบริหารโรงแรมในครั้งนี้ เพราะต้องการที่จะยกระดับมาตรฐานความเหนือระดับของธุรกิจโรงแรมไปอีกขั้น ซึ่งการที่เรามีแบรนด์โรงแรมชั้นนำของประเทศไทยถือเป็นการการันตีมาตรฐานที่ดีเยี่ยม และจากการบริหารโรงแรมมากว่า 40 สาขาภายในไม่กี่ปีถือเป็นเครื่องการันตีถึงความสำเร็จของเครือบีทูที่คงจะไม่มีใครปฏิเสธในเรื่องนี้ได้”

ดร.นิรันดร์ จาวลา ประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัท เผยว่าเครือโรงแรมบีทู มีผลการดำเนินงานที่น่าเชื่อถือและมีความเชี่ยวชาญในการบริหารโรงแรมที่สามารถดึงดูดนักท่องเที่ยวรุ่นใหม่ ทำให้ได้ร่วมพัธมิตรใหม่ๆและขยายสาขามาอย่างต่อเนื่อง การลงนามข้อตกลงในครั้งนี้ได้สะท้อนให้เห็นถึงความเชื่อมั่นของทั้งองค์กรและผู้ประกอบการในการเจริญเติบโตของธุรกิจ เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับความไว้วางใจจากบริษัทบริษัท นครทักษิณ จำกัด ในการเข้ามาบริหารโรงแรมบีทู นครศรีธรรมราช ในครั้งนี้ ซึ่งถือเป็นโรงแรมแห่งแรกของเครือบีทูที่มีคอนเซ็ปที่รวมสิ่งต่างๆไว้อย่างเบ็ดเสร็จตอบสนองทุกความต้องการได้ภายในพื้นที่เดียวกัน ทั้งห้องพัก ห้องอาหาร ห้องประชุมขนาดใหญ่ ซึ่งสามารถตอบโจทย์นักท่องเที่ยวแบบกรุ๊ปทัวร์ หรือการจัดประชุมสัมนาได้อย่างลงตัวที่สุด

อีกทั้งเราให้ความสำคัญกับกลุ่มนักท่องเที่ยวรุ่นใหม่ที่กำลังเติบโตขึ้นอย่างรวดเร็วทั้งในประเทศไทย ในภูมิภาคเอเชีย และทั่วโลก โดยนักท่องเที่ยวกลุ่มนี้เสาะแสวงหาโรงแรมที่เน้นเน้นถึงคุณภาพและมาตรฐานการบริการ ในราคาที่คุ้มค่า และมีเอกลักษณ์ที่โดดเด่น ซึ่งแบรนด์บีทูสามารถพัฒนาและสร้างเครือข่ายโรงแรมและรีสอร์ทที่สามารถตอบสนองความต้องการของกลุ่มเป้าหมายนี้ได้เป็นอย่างดี นอกจากนั้นภายใต้การบริหารงานของเครือโรงแรมบีทู ผู้เข้าพักทุกท่านจะได้สิทธิประโยชน์อีกมากมายจากการเข้าพักด้วยระบบสมาชิก B2 Wallet ที่กำลังจะเปิดตัวในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า ทำให้มั่นใจได้เลยว่าโรงแรมแห่งนี้ จะคุ้มค่าสำหรับการลงทุนทั้งในด้านการบริการและผลตอบแทนในอนาคตอย่างแน่นอน

สถานที่ท่องเที่ยวและสถานที่สำคัญ

แผนที่ตั้งโรงแรม